Hotline : 024.2210.8888 Bảo hành : 0966.888.887
Siêu thị xe điện - Sieuthixedien.com.vn
Thế giới xe điện vinh dự nhận danh hiệu "SẢN PHẨM HÀNG THẬT - THƯƠNG HIỆU CHÍNH HÃNG"

 Thế giới xe điện luôn mang đến những sản phẩm tốt nhất, sản phẩm chính hãng đến người tiêu dùng. Ngày 22/07/2015 vừa qua Thế giới xe điện vinh dự nhận danh hiệu "SẢN PHẨM HÀNG THẬT - THƯƠNG HIỆU CHÍNH HÃNG" từ Hội sở hữu trí tuệ Việt Nam trong quá trình khảo sát thương hiệu và chất lượng sản phẩm.

 

thu-chuc-mung-tu-hoi-so-huu-tri-tue-Viet-nam

 

Cảm ơn tất cả mọi người đã ủng hộ và giúp đỡ công ty chúng tôi trong quá trình khảo sát thương hiệu và chất lượng sản phẩm thời gian vừa qua, trong năm 2015 là 1 năm Thế Giới Xe Điện - Xedien.com.vn đã vượt qua được rất nhiều khó khăn trong việc kinh doanh bán lẻ xe điện, khó khăn lớn phải kể đến là kinh doanh sản phẩm chính hãng giá thành cao nên rất khó cạnh tranh được với những sản phẩm giả, nhái có giá thành rẻ hơn nhiều. Và 1 phần nữa là lãi xuất/ lợi nhuận thu được về không cao khiến nhiều tháng liền chịu thua lỗ vì chi phí dịch vụ chăm sóc khách hàng, cứu hộ sửa xe tận nơi khá tốn kém. 


thu-chuc-mung


Nhưng chúng tôi luôn nỗ lực vượt qua mọi khó khăn, mọi rào cản để đưa đến tận tay người tiêu dùng những sản phẩm chính hãng tốt nhất vì mục tiêu lớn nhất được đặt ra trong năm này là : " An toàn của bạn là trách nhiệm của cty chúng tôi ", quyết không chạy theo lợi nhuận mà đi theo xu hướng thị trường . Ngoài ra Thế giới xe điện cũng cố gắng rất nhiều trong việc áp dụng các chương trình cứu hộ miễn phí, bảo hành chu đáo đã chiếm được tình cảm của rất nhiều khách hàng đã tin tưởng và sử dụng sản phẩm của cty.

 

Tất nhiên cũng có những việc sai sót không đáng có hay những sơ xuất của nhân viên khiến nhiều khách hàng cảm thấy không hài lòng. Cty chúng tôi trân thành gửi lời xin lỗi tới tất cả mọi người, cảm ơn và tiếp thu những ý kiến đóng góp rất quý giá. Vạn vật trên đời không có ai và có gì hoàn hảo cả, đặc biệt là với 1 cty còn non trẻ như cty chúng tôi không nằm ngoài quy luật đó. Thế giới xe điện - Xedien.com.vn đã buôc cho thôi việc 3 trưởng phòng và hơn 10 nhân viên có thái độ phục vụ khách hàng không nhiệt tình chu đáo mặc dù họ rất có năng lực. TGXĐ luôn cố gắng năng cao giá trị sản phẩm, nhiệt tình hơn trong phục vụ, chúng tôi xin hứa trong năm 2016 sẽ bán những sản phẩm chất lượng hơn, phuc vụ khách hàng nhiệt tình và chu đáo hơn, mở rộng hệ thống bán lẻ cũng như các trung tâm bảo hành quy mô hoàn chỉnh hơn, xây dựng đội ngũ kỹ thuật bảo hành, bảo dưỡng, cứu hộ khách hàng nhiệt tình, phục vụ nhanh chóng và chuyên nghiệp hơn.


*** Thế giới xe điện - Xedien.com.vn xin chúc quý khách hàng chọn được những chiếc xe ưng ý nhât, an toàn nhất và luôn vui vẻ cùng chiếc xe điện thân yêu của mình trên mọi nẻo đường ***

Các thông tin mới đăng :
  • Siêu thị xe điện - Sieuthixedien.com.vn
  • Siêu thị xe điện - Sieuthixedien.com.vn
  • Siêu thị xe điện - Sieuthixedien.com.vn
  • Tin tức nổi bật