Hotline : 024.2210.8888 Bảo hành : 0966.888.887
Siêu thị xe điện - Sieuthixedien.com.vn
Xe điện Honda giá giảm kịch sàn chỉ còn 9.400.000 vnđ tại Thế giới xe điện

Xe điện Honda – được biết đến là hãng sản xuất những mẫu xe đạp điện có kiểu dáng đơn giản và thu hút nhưng được người dùng ưa chuộng bà sử dụng. Bên cạch đó điểm nổi bật của mẫu xe này còn nằm ở khả năng bền bì với thòi gian của xe mà khó có dòng xe nào hiện nay sánh kịp.

Chính vì vậy nên mẫu xe điện nhập khẩu này được sử dụng ngày càng trở nên đa dạng. Nếu bạn đang có ý định sở hữu mẫu xe này thì đây chính là thời điểm vàng bởi Thế giới xe điện đang có chương trình khuyến mãi cực sốc các mẫu xe điện Honda hiện nay chỉ có giá 9.400.000 vnđ. Mức giá bán hấp dẫn và cực thu hút hiện nay. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn tổng hợp những mẫu xe đang được bán tại Thế giới xe điện.


+ Xe điện Honda A6 bản 2017


Được biết đến là phiên bản cải tiến của mẫu A6 trước đó , trong phiên bản mới này thì mẫu xe được trang bị với nhiều màu sắc hơn giúp người dùng có thêm nhiều lựa chọn để sở hữu nhưng màu xe ưa thích của mình. Bên cạnh đó động cơ xe cũng có sự cải tiến khi sử dụng mức công suất lớn hơn giúp xe vận hành với mức vận tốc nhanh hơn. Vấn đề an toàn của người dùng cũng được chú trong hơn khi xe điện Honda A6 trang bị phanh cơ cho cả bánh trước và bánh sau. Bạn hoàn toàn an tâm khi đồng hành cùng mẫu xe này. Đồng thời đây cũng là một trong những mẫu xe bền đẹp với thời gian.


>> Xe máy điện chính hãng


+ Xe điện Honda M6


Xe điện Honda M6


Quả thực từ lâu các mẫu xe điện Honda đã có tiếng là những mẫu xe thiết kế đơn giản, tiện dụng cùng khả năng bền bỉ với thời gian. Và mẫu xe điện Honda M6 cùng không nằm ngoài lề. Thêm nữa, mẫu xe này được thiết kế nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng của đa số người dùng không phân biệt tuổi tác. Chính vì vậy mà mẫu xe có thiết kế đơn giản nhưng vẫn đáp ứng được nhu cầu sử dụng của người dùng một cách hiểu quả và tối đa nhất. Màu sắc xe cũng được chú trọng hơn giúp mẫu xe ghi điểm ấn tượng với người dùng ngay trong cái nhìn đầu tiên. Cải tiến hơn so với phiên bản A6 khi M6 sử dụng cốp trước có khóa an toàn thay vì sử dụng giỏ xe.

 

Các thông tin mới đăng :
  • Siêu thị xe điện - Sieuthixedien.com.vn
  • Siêu thị xe điện - Sieuthixedien.com.vn
  • Siêu thị xe điện - Sieuthixedien.com.vn
  • Tin tức nổi bật